NGHIÊN CỨU CÁC CHẤT ỨC CHẾ TRIPXIN (TI) VÀ KIMOTRIPXIN (KI) CỦA HẠT THANH LONG (HYLOCEREUS UNDATUS (Haw.) Britton & Rose)

http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/11276

Title: NGHIÊN CỨU CÁC CHẤT ỨC CHẾ TRIPXIN (TI) VÀ KIMOTRIPXIN (KI) CỦA HẠT THANH LONG (HYLOCEREUS UNDATUS (Haw.) Britton & Rose)
Authors: Hoàng Thu Hà
Phạm Thị Trân Châu
Keywords: Cây thanh long;hạt thanh long;proteinaz;thuốc chữa bệnh
Issue Date: 2007
Publisher: Tạp chí khoa học ĐHQGHN, Khoa học tự nhiên và công nghệ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Fast pyrolysis of palm kernel cake using a fluidized bed reactor: Design of experiment and characteristics of bio-oil

Sóng gầm : Tiểu thuyết

ích hợp giáo dục môi trường và biến đổi khí hậu qua dạy học sinh học cấp độ tổ chức sống Quần xã – Hệ sinh thái, sinh học 12 trung học phổ thông