NGHIÊN CỨU CÁC CHẤT ỨC CHẾ TRIPXIN (TI) VÀ KIMOTRIPXIN (KI) CỦA HẠT THANH LONG (HYLOCEREUS UNDATUS (Haw.) Britton & Rose)
http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/11276
Title: | NGHIÊN CỨU CÁC CHẤT ỨC CHẾ TRIPXIN (TI) VÀ KIMOTRIPXIN (KI) CỦA HẠT THANH LONG (HYLOCEREUS UNDATUS (Haw.) Britton & Rose) |
Authors: | Hoàng Thu Hà Phạm Thị Trân Châu |
Keywords: | Cây thanh long;hạt thanh long;proteinaz;thuốc chữa bệnh |
Issue Date: | 2007 |
Publisher: | Tạp chí khoa học ĐHQGHN, Khoa học tự nhiên và công nghệ |
Nhận xét
Đăng nhận xét